Giỏ hàng
Các lớp phủ bề mặt bảo vệ sàn gỗ

Các lớp phủ bề mặt bảo vệ sàn gỗ

Ngành công nghiệp gỗ hiện nay rất phát triển, đi kèm đó là những công nghệ sơn phủ mới hiện đại, giúp bề mặt gỗ trở nên bền đẹp, bắt mắt hơn so với các sản phẩm thông thường trước đây. Trong bài viết này, Sàn gỗ Satina sẽ hướng dẫn chúng ta phân biệt các lớp phủ sàn gỗ và lợi ích chúng mang lại nhé.

Ngoài những chất liệu sơn truyền thống, hiện nay rất nhiều công thức sơn phủ bề mặt đã ra đời với những hiệu quả trên gỗ khác nhau, kể đến là các loại được nhắc dưới đây:

Dầu tự nhiên: các loại dầu tự nhiên Satina sử dụng đều được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. Dầu tự nhiên được cấu tạo từ 100% thực vật, thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công, người sử dụng đặt biệt là an toàn đối với trẻ nhỏ. Dầu thấm vào bề mặt gỗ, bảo vệ gỗ từ bên trong, giúp gỗ vẫn đẹp tự nhiên, bảo vệ độ đàn hồi. Sử dụng dầu tự nhiên được dành khách hàng yêu thích sự mộc mạc của gỗ.
UV oil: Có cấu tạo từ nhựa và vecni, hệ dầu. Loại sơn này sau khi sơn lên bề mặt gỗ sẽ khô thông qua tia UV. Hệ sơn này có nhiều tính năng ưu việt và nổi trội hơn các loại sơn khác trong đó nổi bật nhất vẫn là sơn có độ phủ tốt và rất đều, màng sơn rất dai, độ cứng cao. Đặc biệt nhất đó là khả năng trống chầy xước. Sử dụng UV oil trong các thiết kế cần tính mộc mạc, các khu vực công trình sử dụng nhiều để hạn chế trầy xước.
UV Lacquer: Có cấu tạo từ nhựa và vecni, hệ nước. Loại sơn này sau khi sơn lên bề mặt gỗ sẽ khô thông qua tia UV. Hệ sơn này có nhiều tính năng ưu việt và nổi trội hơn các loại sơn khác trong đó nổi bật nhất vẫn là sơn có độ phủ tốt và rất đều, màng sơn rất dai, độ cứng cao. Đặc biệt nhất đó là khả năng trống chầy xước. Sử dụng UV Coating trong các công trình hiện đại, đòi hỏi sự mượt mà, bóng bẩy trong từng chi tiết, và các khu vực cần hạn chế sự trầy xước.
Nguyên liệu làm màu: Sử dụng hệ màu nước và màu dầu trong quá trình làm màu sản phẩm. Các nguyên liệu có nguồn gốc từ màu tự nhiên được pha chế trộn lẫn vào nhau để tạo ra lớp màu ưng ý.
*Tất cả nguyên liệu sử dụng trên bề mặt sàn gỗ đều có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và Nhật và đang được sử dụng trong các sản phẩm xuất khẩu của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan các sản phẩm trên đều có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng và thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng ( Kiểm định 100% Sản phẩm không phát ra chất độc hại như Formaldehyde trước khi đem vào sản xuất)

Danh mục tin tức

Từ khóa