Giỏ hàng

HOÀN THIỆN BỀ MẶT SÀN GỖ

SMOOTH: Sử dụng nhám mịn và sơn lấp gim gỗ tạo bề mặt sáng mượt cho sàn gỗ. Phù hợp với các thiết kế trang trọng, truyền thống.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Smooth

BRUSH: Sự dụng máy đánh chổi công suất lớn để tấm ván lộ rõ ra các vân gỗ. Phù hợp với các thiết kế hiện đại, cá tính.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Brush

BROKEN: Sự dụng kỹ thuật xử lý lên các nguyên liệu gỗ có nhiều mắt để tạo ra tấm ván sàn mang hướng hoài cổ, bào mòn của thời gian. Phù hợp với không gian cần tính mộc mạc và thô ráp.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ BROKEN

SAND: sử dụng máy nén khí cống suất lớn và cát tác động trực tiếp vào tấm ván sàn khiến các sớ gỗ mềm bong ra làm lộ lên vân gỗ cứng. Phù hợp với không gian cá tính, hiện đại mang một chút hoài cổ.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Sand

GLAYER: Sử dụng glay trắng/đen làm bám trên bề mặt ván sàn, trên vân gỗ giống như một lớp bụi mờ/ vết loang để làm nổi bật vân gỗ lên trên nền. Phù hợp với các thiết kế cá tính, hiện đại mang tính thời gian.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Glay

BEVELCRAFT: Sử dụng dao bào tay tác động vào các cạnh dài của ván sàn tạo nên sự gỗ ghề không theo trật tự nào cả. Phù hợp với các không gian cần tính mộc mạc và thô ráp hoặc các thiết kế cá tính.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Bevelcraft

SAWCRAFT: Tạo vết cắt ngang trên ván sàn không theo trật tự nào cả bằng cách sử dụng lưỡi cưa loại lớn tác động vào. Phù hợp với không gian cá tính, hiện đại mang một chút hoài cổ.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Sawcraft

HANDCRAFT: Sử dụng dao bào tay tác động vào bề mặt ván sàn tạo nên sự mấp mô nhẹ trên bề mặt. Phù hợp với các không gian cần tính mộc mạc và thô ráp hoặc các thiết kế cá tính.

Phối cảnh sử dụng sàn gỗ Công Nghệ Handcraft